Thông báo về việc phát động treo cờ Đảng, cờ Tổ quốc và phong quang đường làng, ngõ xóm chào mừng kỷ niệm 92 năm thành lập ĐCSVN, mừng xuân Nhâm Dần 2022
Lượt xem: 191

UBND XÃ NGHĨA TÂN

BAN VĂN HÓA TT-TT

 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

                       Nghĩa Tân, ngày 27  tháng 01 năm 2022

 

THÔNG BÁO

Về việc phát động treo cờ Đảng, cờ Tổ quốc và phong quang đường làng ngõ xóm chào mừng kỷ niệm 92 năm thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam

(03/02/1930 – 03/02/2022 ) Mừng Xuân Nhâm Dần 2022

 


Trong bầu không khí sôi nổi, phấn khởi, rộn ràng với những công việc còn lại của năm 2021, toàn Đảng, toàn quân, toàn dân đang ra sức thi đua lập thành tích cao nhất và tổ chức các hoạt động ý nghĩa thiết thực chào mừng 92 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và đón mùa xuân mới – Xuân Nhâm Dần 2022, đây là những sự kiện quan trọng có ý nghĩa chính trị - xã hội sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân.

Hòa chung với những niềm vui, những sự kiện chính trị quan trọng của quê hương đất nước, thực hiện sự chỉ đạo của Ban thường vụ Đảng ủy, TT. HĐND – UBND xã Nghĩa Tân. Ban văn hóa thông tin xã Nghĩa Tân phát động tới các tổ chức, các cơ quan, trường học, trạm y tế trên địa bàn xã, nhà văn hóa của các thôn xóm, các đồng chí cán bộ, Đảng viên cùng toàn thể nhân dân treo cờ Đảng – cờ Tổ quốc và vệ sinh, phong quang đường làng ngõ xóm. Với một môi trường xanh-sạch-đẹp và không khí trong lành hòa cùng sắc đỏ tươi của những lá cờ đảng, cờ tổ quốc vừa là ý thức, là niềm tự hào nhất trong các dịp Lễ - Tết, những sự kiện chính trị quan trọng của quê hương, đất nước. Đây chính là thể hiện lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc và trách nhiệm của mỗi công dân.

Trong thời gian qua, những việc làm này đã trở thành truyền thống tốt đẹp và đi vào nề nếp của cán bộ, Đảng viên và nhân dân xã nhà. Với môi trường trong lành cùng những lá cờ đỏ tung bay phấp phới trong khí tiết của một mùa xuân mới sẽ là biểu tượng của tinh thần đoàn kết, ý chí của một vùng quê đang chung sức, chung lòng phấn đấu giữ vững thành quả xây dựng Nông thôn mới nâng cao và xây dựng quê hương Nghĩa Tân ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Với những ý nghĩa cao đẹp đó, Ban văn hóa thông tin xã Nghĩa Tân đề nghị tới toàn thể nhân dân, các đồng chí cán bộ, Đảng viên, các tổ chức, cơ quan đóng trên địa bàn xã thi đua hưởng ứng và làm tốt công tác vệ sinh môi trường, chủ động treo cờ Đảng, cờ Tổ quốc từ ngày 29 tháng 01 năm 2022 đến hết ngày 06 tháng 02 năm 2022 để tạo nên những nét đẹp văn hóa trong mỗi gia đình, cơ quan, đơn vị nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và đón một mùa xuân mới thêm đầm ấm, khang trang, thịnh vượng.

TM. BAN VĂN HÓA TT-TT

PCT. UBND KIÊM TRƯỞNG BAN

Lê Văn Dân

Tin mới


Thống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 109
  • Trong tuần: 739
  • Tất cả: 88470
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân xã Nghĩa Tân - Nghĩa Hưng - Nam Định
Địa chỉ: Xã Nghĩa Tân, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định
  
Chung nhan Tin Nhiem Mang