Ngày hội hiến máu nhân đạo xã Nghĩa Tân
Lượt xem: 72

Hiến máu cứu người, là nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân tương ái, lòng thương yêu đồng loại. Những giọt máu chúng ta cho đi đồng nghĩa với chúng ta đã trao niềm hi vọng được sống và tiếp thêm sức mạnh cho nhiều bệnh nhân đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống.

Sáng ngày 21/11/2023, tại Nhà văn hóa xã Nghĩa Tân, Hội chữ thập đỏ phối hợp với Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện xã, huyện Nghĩa Hưng tổ chức ngày Hội hiến máu nhân đạo nhằm hỗ trợ các bệnh viện và bệnh nhân đang điều trị vì thiếu máu với thông điệp “Ngày hội những giọt máu hồng năm 2023”. Đây là hoạt động thường niên mang tính nhân đạo thu hút đông đảo cán bộ, công nhân viên chức, đoàn thanh niên và toàn thể nhân dân tham gia thể hiện nghĩa cử cao đẹp và tinh thần nhân văn sâu sắc.

Hiến máu tình nguyện ngày càng lan tỏa và thu hút sự quan tâm của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động. Mỗi người đều nhận thức được nghĩa cử cao đẹp về hiến máu tình nguyện bởi hằng giờ, hằng ngày, trên cả nước đang có rất nhiều bệnh nhân gặp phải những hoàn cảnh khó khăn bởi không đủ lượng máu kịp thời cung cấp cho những người bệnh, vì thế họ cần lắm những giọt máu nghĩa tình.

Hưởng ứng hoạt động mang tính nhân văn và có giá trị thiết thực nhất tới cộng đồng, Đảng ủy – Chính quyền địa phương luôn quan tâm, tạo điều kiện cho các cán bộ tham gia hiến máu được nghỉ ngơi trong ngày để giữ gìn sức khỏe. Ngày hội hiến máu nhân đạo này đã phát huy tinh thần nhân ái, yêu thương và chia sẻ khó khăn đối với cộng đồng, sống có trách nhiệm với xã hội vốn đã có sẵn trong mỗi người dân Việt Nam nói chung và trong từng cá nhân là công chức, viên chức, người lao động của xã Nghĩa Tân nói riêng.

Một số hình ảnh tại ngày hiến máu nhân đạo 21/11/2023:

anh tin bai

Đoàn thanh niên xã Nghĩa Tân tham gia hiến máu nhân đạo

anh tin bai
anh tin bai

Cán bộ công chức xã Nghĩa Tân tham gia hiến máu nhân đạo

anh tin bai
anh tin bai

Người lao động xã Nghĩa Tân tham gia hiến máu tình nguyên

Tin mới


Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân xã Nghĩa Tân - Nghĩa Hưng - Nam Định
Địa chỉ: Xã Nghĩa Tân, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định
  
Chung nhan Tin Nhiem Mang