Lễ tiễn chân Thanh niên lên đường bảo vệ Tổ quốc năm 2017
Hoà chung khí thế thi đua lập thành tích chào mừng 87 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, mừng Xuân Đinh Dậu, mừng đất nước đổi mới. Thực hiện Kế hoạch số 06/KH-HĐNVQS ngày 29/11/2016 của Hội đồng NVQS huyện về tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2017 và Quyết định số 6635/QĐ-UBND ngày 08 tháng 12 năm 2016 của UBND huyện Nghĩa Hưng về việc giao chỉ tiêu gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2017. Sáng ngày 13/02/2017, Đảng uỷ, HĐND - UBND- UBMTTQ, Hội đồng NVQS, Ban CHQS xã Nghĩa Châu long trọng tổ chức “Lễ tiễn chân Thanh niên lên đường bảo vệ Tổ quốc” và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2017.

Tham dự và chỉ đạo “Lễ tiễn chân Thanh niên lên đường bảo vệ Tổ quốc” có các đồng chí: đ/c Phạm Văn Nam, BT Đảng uỷ
- CT HĐND xã; đ/c Nguyễn Quốc Toản - PBT TT Đảng uỷ xã; đ/c Vũ Mạnh Hùng, PBT Đảng uỷ - CT UBND xã; các đ/c trong BTV Đảng uỷ, BCH Đảng bộ, TT HĐND, lãnh đạo UBND, MTTQ xã. Các đ/c trưởng các ban, ngành, đoàn thể, cán bộ công chức xã, thành viên Hội đồng NVQS xã, các đ/c bí thư Chi bộ, Trưởng xóm kiêm Thôn đội trưởng các xóm có thanh niên nhập ngũ và 15 đ/c thanh niên nhập ngũ vào Quân đội và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2017, cùng thân nhân các đ/c tân binh và nhân dân trong xã.

Đ/c Phạm Văn Nam, BT Đảng ủy, CT HĐND xã phát biểu ý kiến động viên giao nhiệm vụ cho thanh niên nhập ngũ năm 2017.

Đ/c Vũ Mạnh Hùng, PBT Đảng uỷ - CT UBND - CT Hội đồng NVQS xã lên công bố Quyết định về việc giao chỉ tiêu gọi công dân nhập ngũ năm 2016 của UBND huyện Nghĩa Hưng.

Đ/c Nguyễn Viết Ngữ, CT Hội CCB xã đọc Thư của BCH Hội CCB huyện Nghĩa Hưng và phát biểu ý kiến động viên.

Đ/c Nguyễn Văn Ninh, BT Đoàn xã thay mặt BCH Đoàn xã lên phát biểu ý kiến động viên.

Đ/c Vũ Minh Sơn, ĐUV - Chủ tịch Hội Nông Dân trao quà cho các thanh niên nhập ngũ

Đ/c Nguyễn Văn Sơn, đại diện cho các thanh niên lên đường nhập ngũ phát biểu cảm ơn

Các đ/c đại biểu chụp ảnh lưu niệm với các đ/c thanh niên nhập ngũ

Anh Tươi