Hội nghị học tập, quán triệt triển khai nghị quyết TW 6 khóa XII của Đảng, tổng kết công tác xây dựng Đảng bộ năm 2017

Được sự nhất trí của BTV Huyện ủy; ngày 16/1/2018, BCH Đảng bộ xã Nghĩa Châu tiến hành tổ chức hội nghị Đảng bộ để học tập, quán triệt, triển khai nghị quyết TW 6 khóa XII của Đảng, tổng kết công tác xây dựng Đảng bộ năm 2017 tại hội trường UBND xã.

Tham dự hội nghị có đ/c lãnh đạo BTV Huyện ủy, BCH Đảng bộ Huyện, các đ/c đại biểu đại diện các ban xây dựng Đảng của Huyện ủy ; các đ/c trong BTV Đảng ủy, BCH Đảng bộ xã, lãnh đạo MTTQ và đoàn thể chính trị - xã hội, các ban ngành của xã, các ban chi ủy chi bộ, các đ/c đảng viên trong toàn Đảng bộ và các quần chúng ưu tú ở địa phương.

Nội dung hội nghị: lễ trao tặng huy hiệu Đảng; học tập, quán triệt và triển khai thực hiện nghị quyết TW 6 khóa XII và tổng kết công tác xây dựng Đảng bộ năm 2017; phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ năm 2018.

Lễ trao tặng huy hiệu Đảng

Đ/c Bùi Văn Khương, UVBTVHU - Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy triển khai nghị quyết TW 6 khóa XII của Đảng.

Đ/c Nguyễn Quốc Toản, Phó BT TT Đảng ủy báo cáo tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2017; phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ năm 2018.

Đ/c Nguyễn Văn Thắng, UVBTV HU PCTTT UBND Huyện phát biểu chỉ đạo động viên và giao nhiệm vụ cho Đảng bộ xã.

Các cá nhân, tập thể xuất sắc được trao thưởng

Sau một ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc và tinh thần trách nhiệm cao, hội nghị đã thành công tốt đẹp lúc 15h.
Anh Tươi.