HỘI NGHỊ GẶP MẶT NHÂN KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ ( 27/7/1947 - 27/7/2023)
Lượt xem: 64

Ngày 27/7/2023, UBND xã Nghĩa Tân tổ chức Hội nghị gặp mặt nhân kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ ( 27/7/1947 - 27/7/2023).

     Về dự và chỉ đạo Hội nghị:

     1. Đồng chí: Lương Ngọc Phú - Bí thư Đảng uỷ

     2. Đồng chí: Lương Thanh Chiến - Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND

     Cùng toàn thể các đồng chí trong BTV đảng uỷ, TT: HĐND, UBND, UBMTTQ xã, cán bộ công chức, các đoàn thể chính trị - xã hội, bí thư, trưởng xóm, hiệu trưởng nhà trường, thân nhân các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã.

      Hướng tới kỷ niệm Ngày Thương binh - liệt sĩ năm 2023, UBND xã Nghĩa Tân đã xây dựng kế hoạch chỉ đạo các cơ sở xóm, các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội triển khai hoạt động kỉ niệm đảm bảo trang trọng, chu đáo, thiết thực, hiệu quả, tiết kiệm gắn với phong trào thi đua yêu nước của địa phương. Trong những ngày này các tổ chức, cá nhân và đoàn thể đã và đang tổ chức các hoạt động chăm lo, tuyên truyền sâu rộng nhằm nâng cao nhận thức và tổ chức thực hiện đầy đủ các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về ưu đãi người có công với cách mạng. Qua đó, địa phương tiếp tục làm tốt công tác chăm lo, nâng cao đời sống mọi mặt của người có công, thân nhân người có công với cách mạng. Tổ chức và nhân rộng các hoạt động chăm sóc, thăm hỏi tặng quà các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn, xây dựng Quỹ Đền ơn đáp nghĩa; quan tâm xây dựng, tôn tạo chỉnh trang khuôn viên nghĩa trang liệt sĩ. Tiếp tục thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, coi đây là trách nhiệm của cả cộng đồng và toàn xã hội.

      Nhân kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sĩ, UBND xã trao tặng các phần quà của Chủ tịch nước, UBND tỉnh, huyện. Tổ chức thăm hỏi và tặng 18 phần quà cho thân nhân các gia đình chính sách, người có công ốm đau và trao quà của xã cho 193 đối tượng người có công, thân nhân các gia đình chính sách trên địa bàn với giá trị mỗi phần quà 100.000đ.

     Một số hình ảnh nhân kỷ niệm 76 ngày thương binh liệt sĩ ( 27/7/1947 - 27/7/2023).

     Lãnh đạo UBND xã tặng quà cho gia đình thân nhân chính sách, người có công

anh tin bai
anh tin bai

Các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội chỉnh trang khuân viên nghĩa trang liệt sĩ và thắp nến chi ân

anh tin bai
anh tin bai

 

anh tin bai
Tin mới


Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 102
  • Trong tuần: 732
  • Tất cả: 88463
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân xã Nghĩa Tân - Nghĩa Hưng - Nam Định
Địa chỉ: Xã Nghĩa Tân, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định
  
Chung nhan Tin Nhiem Mang