Triển khai các Kế hoạch, văn bản, hướng dẫn đánh giá xếp loại chất lượng đối với tập thể, cá nhân năm 2023 xã Nghĩa Tân

Thực hiện quy chế làm việc của BCH Đảng bộ xã Nghĩa Tân nhiệm kỳ 2020 – 2025 và sự thống nhất của Ban thường vụ, ngày 28/11/2023 Đảng ủy xã Nghĩa Tân tổ chức Hội nghị Ban chấp hành mở rộng với nội dung:

1.     Đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ tháng 11/2023

2. Triển khai nhiệm vụ tháng 12/2023, triển khai Kế hoạch kiểm điểm và đánh giá xếp loại chất lượng đối với tập thể, cá nhân năm 2023.

- Về dự Hội nghị có các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ, trưởng các Ban, ngành đoàn thể, cán bộ công chức xã, Hợp tác xã nông nghiệp, trạm Y tế và các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng xóm.

- Chủ tọa Hội nghị: đồng chí Lương Ngọc Phú – Bí thư đảng ủy đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ tháng 11, triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 12/2023.

* Triển khai các văn bản, hướng dẫn về đánh giá, xếp loại chất lượng với tập thể, cá nhân:

- Quy định số 124-QĐ/TW về việc kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chất lượng hằng năm đối với tập thể, cá nhân trong hệ thống chính trị.

- Quy định số 871-QĐ/TU về kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chất lượng hằng năm đối với tập thể, cá nhân trong hệ thống chính trị từ tỉnh đến cơ sở.

- Kế hoạch số 15-KH/ĐU về kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tập thể, cá nhân năm 2023.

Căn cứ vào các văn bản hướng dẫn của cấp trên, Kế hoạch số 15-KH/ĐU về kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tập thể, cá nhân năm 2023 đã nêu rõ mục đích, yêu cầu trong đánh giá, xếp loại hướng dẫn cụ thể về đối tượng kiểm điểm, nơi kiểm điểm cùng thời gian tổ chức kiểm điểm đối với các tập thể, cá nhân năm 2023.

- Kết luận Hội nghị đồng chí Bí thư Đảng ủy yêu cầu thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm tháng 12/ 2023 và thực hiện tốt Kế hoạch số 15-KH/ĐU về kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tập thể, cá nhân năm 2023 theo thời gian quy định.